ข้อมูลหลักสูตรเปิดสอน (จังหวัดอำนาจเจริญ)

วิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ

• หลักสูตร ปวช.
    • ประเภทวิชาพาณิชยกรรม
      • สาขางานการบัญชี
      • สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
    • ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
      • สาขางานการโรงแรม
    • ประเภทวิชาอุตสาหกรรม
      • สาขางานยานยนต์
      • สาขางานเครื่องมือกล
      • สาขางานโครงสร้าง
      • สาขางานไฟฟ้ากำลัง
      • สาขางานอิเล็กทรอนิกส์
      • สาขางานเทคนิคคอมพิวเตอร์
      • สาขางานก่อสร้าง
      • สาขางานสถาปัตยกรรม
  • หลักสูตร ปวส.
    • ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
      • สาขางานการบัญชี (กลุ่ม ปวช. , ม.6)
      • สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (กลุ่ม ปวช. , ม.6)
      • สาขางานการจัดการโลจิสติกส์ (กลุ่ม ม.6) ระบบทวิภาคี
      • สาขางานการโรงแรม (กลุ่ม ปวช. , ม.6)
    • ประเภทวิชาอุตสาหกรรม
      • สาขางานเทคนิคยานยนต์ (กลุ่ม ปวช. , ม.6)
      • สาขางานเครื่องมือกล (กลุ่ม ปวช. , ม.6) ระบบทวิภาคี
      • สาขางานตรวจสอบและทดสอบงานเชื่อม (กลุ่ม ปวช. , ม.6) ระบบทวิภาคี
      • สาขางานไฟฟ้ากำลัง (กลุ่ม ปวช. , ม.6)
      • สาขางานอิเล็กทรอนิกส์ (กลุ่ม ปวช. , ม.6)
      • สาขางานโยธา (กลุ่ม ปวช. , ม.6)
  • หลักสูตรปริญญาตรี เทคโนโลยีบัณฑิต (ต่อเนื่อง)
    • ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ/อุตสาหกรรม
      • สาขางานคอมพิวเตอร์ (ภาคปกติ)

สาขางานเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ (ภาคปกติ)

วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

• หลักสูตร ปวช.
    • ช่างยนต์
    • ไฟฟ้ากำลัง
    • การบัญชี
    • อิเล็กทรอนิกส์
    • คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  • หลักสูตร ปวส.
    • ช่างยนต์
    • ไฟฟ้ากำลัง